•  

    Văn phòng

    Tầng 4, 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  •  

    (+84)4 3232 1183

    info@baohiemviet.com.vn


Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

1 lượt -4/20/2016 11:36:14 PM

 Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi/trả hàng

Baohiemviet.com.vn cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm của các công ty bảo hiểm đang được phép bán trên thị trường . Việc khai báo thông tin để baohiemviet.com.vn có thể cung cấp đúng Giấy chứng nhận hay Hợp đồng bảo hiểm sẽ được ghi nhận trên website và khi baohiemviet.com.vn đã cung cấp đến khách hàng đúng theo các thông tin đó sản phẩm được gọi là bàn giao đúng qui cách và các Giấy chứng nhận / Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ngay từ khi Khách hàng thanh toán và nhận được Hợp đồng.

Với các sản phẩm khi khách hàng khai báo thông tin sai , baohiemviet.com.vn sẵn sàng sửa đổi lại thông tin trên Giấy chứng nhận / Hợp đồng bảo hiểm theo đúng nguyên tắc của sản phẩm bảo hiểm đó để đảm bảo tránh sự trục lợi / gian lận bảo hiểm xảy ra.

 Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để thay đổi thông tin khai báo của sản phẩm bảo hiểm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trung tâm dịch vụ khách hàng baohiemviet.com.vn thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể kiểm tra lại thông tin, thay đổi đúng theo qui định và thông báo, gửi lại cho Quý khách .

Việc hoàn tiền nếu Quý khách không muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm đó, sẽ được trừ đi số phí trong thời gian từ ngày bắt đầu được bảo hiểm đến ngày khai báo kết thúc Hợp đồng bảo hiểm và trừ đi số phí quản lý cho việc cấp phát Hợp đồng bảo hiểm này.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

Thời gian để Quý khách nhận lại Hợp đồng bảo hiểm khi thay đổi thông tin tối đa là 03 ngày . Thời gian để xử lý hoàn tiền cho Quý khách tối đa 07 ngày . (trừ thứ 7 , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).