•  

    Văn phòng

    Tầng 4, 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  •  

    (+84)4 3232 1183

    info@baohiemviet.com.vn


Giới thiệu

1 lượt -8/4/2016 11:10:04 AM

WEBSITE  Baohiemviet.com.vn được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ cho việc tìm kiếm lựa chọn của khách hàng như một Chợ bảo hiểm online thuộc bản quyến sở hữu của Công ty cổ phần Dịch vụ Công nghệ thông tin Niềm Tin Việt.

Bạn có thể chọn được công ty bảo hiểm vừa ý nhất mức phí bảo hiểm tốt nhất theo các chương trình khuyến mại vào từng thời điểm của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam , bạn cũng có thể xem và biết được công ty bảo hiểm nào phục vụ nhanh và tốt để lựa chọn, bạn sẽ có được sự thuận tiện nhất khi mua bảo hiểm cùng với sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi.

Trang WEB Baohiemviet.com.vn được xây dựng theo mô hình hợp tác trong việc phát triển bán những loại bảo hiểm bắt buộc với các công ty bảo hiểm tại Việt Nam qua mạng , giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, tuân thủ pháp luật và thuận tiện nhất, giúp bạn có thể xem các qui tắc bảo hiểm, các chính sách bảo hiểm , các biểu phí để lựa chọn trước khi quyết định mua bảo hiểm. Các thông tin này sẽ luôn được cập nhật mới nhất để các bạn tiện tra cứu.

 Trang web được xây dựng trên mô hình liên kết các đại lý và công ty bảo hiểm muốn phát triển dịch vụ bán bảo hiểm qua mạng , được đăng ký với Bộ công thương.

Khi bạn mua bảo hiểm qua website Baohiemviet.com.vn bạn sẽ được chăm sóc bởi chính đội ngũ đại lý hay nhân viên của công ty bảo hiểm bạn đã lựa chọn mua, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.

Xin chân thành cảm ơn và hận hạnh được phục vụ quí khách.