•  

    Văn phòng

    Tầng 4, 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  •  

    (+84)4 3232 1183

    info@baohiemviet.com.vn


Chợ bảo hiểm trực tuyến - Online Insurance Market

1 lượt -11/10/2016 1:50:01 PM

Theo số liệu từ Cục Quản lý giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2011-2015, mức tăng trưởng bình quân của thị trường đạt 16%/năm.

Theo ông Ngô Trung Dũng – Quyền Tổng thư ký Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam : “ Mốc doanh thu 100.000 tỷ đồng là một con số khả thi và tôi tin trong 2 năm nữa thị trường sẽ đạt được cột mốc này. Tôi cho rằng, bước sang năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thị trường bảo hiểm vẫn đạt ở mức cao, trên 20%.”

Theo Chiến lược Phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 (Quyết định 193/2012/QĐ-TTg ngày 15/2/2012 của Thủ tướng Chính phủ), ứng dụng CNTT được coi là một trong những giải pháp cơ bản phát triển thị trường bảo hiểm.

Theo ý kiến ông Nguyễn Thành Phúc - Cục trưởng Cục Tin học hóa - Bộ Thông tin và Truyền thông, trong thời kỳ cách mạng số hóa ngày nay, những giải pháp đột phá và toàn diện trong ứng dụng CNTT trên mọi lĩnh vực là vô cùng cần thiết để giúp phát triển nền kinh tế và cạnh tranh trong môi trường hội nhập quốc tế, đặc biệt là đối với những ngành đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ như bảo hiểm. 

“Chợ bảo hiểm trực tuyến” hiện đang được Công ty Cổ phần dịch vụ CNTT Niềm Tin Việt xây dựng và triển khai nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng tham gia bảo hiểm và góp phần đóng góp vào sự phát triển của Thị trường bảo hiểm Việt Nam trong việc đưa đến khách hàng sự thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian , cơ hội , chi phí , mang lại sự đảm bảo cho khách hàng trong tương lai .

Với “ Chợ bảo hiểm trực tuyến “ này , khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm bảo hiểm từ bắt buộc đến các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện như : Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô , xe máy , bảo hiểm du lịch , bảo hiểm nhà  đến hàng loạt các sản phẩm tự nguyện khác như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ , bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tàu , bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm cháy nổ , bảo hiểm trách nhiệm ….

Khi sử dụng “ Chợ bảo hiểm trực tuyến” khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm khác nhau , của các công ty bảo hiểm khác nhau , với các chính sách ưu đãi , khuyến mại của từng công ty theo từng thời điểm , với chính sách tốt về phí khi thực hiện các thanh toán qua ngân hàng .

Cùng với “ Chợ bảo hiểm trực tuyến” khách hàng còn có thể đặt mua các sản phẩm theo yêu cầu , khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của các đại lý trực tiếp liên hệ tới khách hàng . Mọi yêu cầu của quý khách còn có thể được lấy để xây dựng nên những sản phẩm bảo hiểm mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam góp phần phát triển chung của Ngành bảo hiểm .

Bằng việc xây dựng “ Chợ bảo hiểm trực tuyến ” phát triển trên hạ tầng Internet đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với mức phí Internet gần như rẻ nhất thế giới , trên môi trường WEB , với khả năng sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, Ipad , chạy trên  mọi hệ điều hành như Windows, Android , IOS … sẽ càng ngày càng được phổ cập đến rộng rãi đến mọi người dân trong quá trình phát triển đi lên của nền văn minh nhân loại.                                                                                                                        

Niềm Tin Việt