•  

    Văn phòng

    Tầng 4, 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  •  

    (+84)4 3232 1183

    info@baohiemviet.com.vn


Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi đi du lịch, công tác, thăm người thân, du học, nghiên cứu ở nước ngoài bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế để đối phó với các rủi ro về tai nạn, ốm đau, những sự cố bất ngờ trong thời gian lưu trú ở nước ngoài, sự không hiểu biết về nước sở tại ... Hiện nay, hầu hết các nước sở tại đều bắt buộc công dân nước ngoài phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế (thường là trước khi cấp VISA)

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm bảo hiểm dành cho người đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả Người Việt Nam và Người nước ngoài) có nhu cầu đi du lịch, thăm thân nhân, công tác hay học tập ở nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn cầu.

Bảo hiểm du lịch quốc tế XTtravel – isos của Bảo hiểm Xuân Thành sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân. Sản phẩm của XTI đảm bảo cho người đi du lịch yên tâm và thoải mái về tinh thần trong suốt chuyến hành trình của mình khi những rủi ro không lường trước như: ốm đau, tai nạn, mất hành lý có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo Quyền lợi bảo hiểm

 

Tài liệu tham khảo: 

Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế toàn cầu

Đường dây nóng hỗ trợ 24/7

0946.23.99.55

Hỗ trợ trong giờ làm việc:

(04) 6266 5555, máy lẻ 149/136

Hỗ trợ email:

webonline@xti.com.vn