•  

  Văn phòng

  Tầng 4, 174 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 •  

  (+84)4 3232 1183

  info@baohiemviet.com.vn


Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng, phong cách phục vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Một sự đảm bảo an toàn, một lời hứa, và một sự cam kết vững chắc trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra cho phương tiện xe máy của bạn.

1.Đối tượng bảo hiểm:


Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( Được quy định tại Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016) 


2. Phạm vi bảo hiểm:


 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra 
  ( Đây là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc - liên vàng trên giấy chứng nhận bảo hiểm)

 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra ( Đây là bảo hiểm tự nguyện mô tô - xe máy, liên tím trên giấy chứng nhận bảo hiểm)  

 3.Tại sao bạn nên tham gia Bảo hiểm TNDS mô tô - xe máy?

 

 • Tham gia Bảo hiểm TNDS mô tô - xe máy là tuân thủ quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự là một trong các loại giấy tờ bắt buộc người lái xe phải mang theo khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. ( Nếu thiếu chứng nhận bảo hiểm này  buộc sẽ bị xử phạt theo quy định của luật Giao thông đường bộ. Phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng - Điểm a, Khoản 2, Điều 21  Luật Giao thông đường bộ )

 

–  Tham gia Bảo hiểm xe máy là bạn đang mua sự bảo đảm cho chính bản thân và hành trình của mình trước những rủi ro không may gặp phải.

Khi tham gia giao thông bạn luôn cầu mong 2 chữ  “bình an” trong suốt hành trình, tuy nhiên những sự cố không mong muốn luôn rình rập và xảy ra bất kỳ lúc nào, những sự việc đáng tiếc đó gây thiệt hại cho của cải vật chất cũng như người ngồi trên xe. Tham gia bảo hiểm tại VNI để đảm bảo tài sản của bạn ngay hôm nay.

 

– Tham gia bảo hiểm là bạn đang góp phần nhân rộng giá trị nhân văn tốt đẹp của bảo hiểm.

Nguyên lý của bảo hiểm đó là “Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”, trong trường hợp không may tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều đó giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ trốn, có trách nhiệm với tai nạn đã xảy ra theo mức trách nhiệm của bảo hiểm đã tham gia, và không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.  Trong trường hợp này bạn sẽ hài lòng vì tai nạn không xảy ra với mình bên cạnh đó chính bạn đã góp phần giúp đỡ người không may mắn gặp rủi ro.

4. Mẫu giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS xe máy do Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng Không cấp: 


Khi tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại.

Trường hợp chủ xe cơ giới chết hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại.

    Trường hợp cần thiết, doanh nghiệp bảo hiểm phải tạm ứng ngay những chi phí cần thiết và hợp lý trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm nhằm khắc phục hậu quả tai nạn

Bảo hiểm về người:

Quyền lợi bảo hiểm Mức bồi thường tối đa
Tử vong Trả tối đa 100 triệu/người/vụ
Thương tật bộ phận do tai nạn Trả theo “ Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người”

Bảo hiểm với tài sản: trả theo tổn thất thực tế, tối đa 50 triệu/vụ

Click ngay Tính phí & Đặt mua  để biết chính xác phí bảo hiểm TNDS xe máy.

Chúng tôi sẽ chuyển giấy chứng nhận tới tận tay bạn.

 

 

 • Thông tư 22/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính Quy định về Quy tắc, điều khoản, biểu phí và mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
 • Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người (Ban hành kèm thông tư 22/2016/TT-BTC)
 • Tham khảo tài liệu: " TẠI ĐÂY "